Giỏ hàng

Giới thiệu

Hasha là thương hiệu chăm sóc sức khỏe chuyên sản xuất, phân phối dược phẩm, mỹ phẩm và hóa phẩm dân dụng. Tuy là công ty mới thành lập nhưng chúng tôi ấp ủ về những sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và thân thiện mang thương hiệu Việt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và mong muốn đồng hành trong hành trình chăm sóc cho sức khỏe của bạn.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm ứng dụng có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và thân thiện với người sử dụng.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh kiến tạo chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn, Hasha đang không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để cho ra những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn đặt ra cho chính mình những thử thách mới, những trách nhiệm đối với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, Hasha tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đưa những nghiên cứu mới nhất vào mỗi sản phẩm, từng bước khẳng định trí tuệ của người Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm: Đặt sức khỏe của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất
Tín: Lấy uy tín để khẳng định vị thế của thương hiệu
Trí: Đưa trí tuệ người Việt vươn tầm thế giới
Với 2 dòng chuỗi sản phẩm như:

 


Beoncare - Chăm sóc thú cưng toàn diện

BeonHome - Các dòng sản phẩm về gia dụng, xịt tẩy rửa

 

 

Chúng tôi hướng đến đảm bảo sức khỏe toàn diện cho khách hàng với các tiêu chí:

  • Khoa học: dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu để mỗi sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.
  • Sản phẩm hiệu quả: mọi sản phẩm của Hasha được tạo ra để giải quyết tất cả các vấn đề về không gian, mùi hôi, để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.
  • An toàn: lấy sức khỏe khách hàng là giá trị cốt lõi, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo sự thân thiện, an toàn 100% cho sức khỏe của khách hàng.