Giỏ hàng
Công ty HASHA đồng hành cùng những người ở tuyến đầu chống đại dịch Covid-19

Sự kiệnNgày: 20-08-2020 bởi: Trần Hùng Sơn

Công ty HASHA đồng hành cùng những người ở tuyến đầu chống đại dịch Covid-19

(Mặt trận) - Ngày 28/3, chia sẻ khi tiếp nhận ủng hộ từ các nhà hảo tâm gửi đến Mặt trận, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực nhấn mạnh, chưa bao giờ tinh thần “chống dịch như chống giặc” lại lan tỏa tới trái tim của hơn 95 triệu người Việt ở trong và ngoài nước như hiện nay. Tinh thần đó đang tiếp thêm ngọn lửa cho những người ngày đêm căng mình ở “tuyến đầu chống dịch”.

 

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ Công ty Giza E&C
Tiếp nhận ủng hộ từ Quỹ Thiện nguyện Công ty Giza E&C số tiền 200 triệu đồng; Hội Kỹ thuật điện tử số tiền 74 triệu; Công ty Cổ phần HaSha ủng hộ 200 chai nước rửa tay; Công ty TNHH MTV Sức sống xanh 300 thùng trái cây gồm nho, táo, cam; Công ty Yến sào Tuệ Minh 10 thùng hàng, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, trong những ngày qua, thật cảm động khi có những cụ già dành một phần tiền lương hưu, tiền tích cóp trong nhiều năm; các em nhỏ dành tiền tiết kiệm, tiền mừng tuổi trong dịp Tết… để gửi gắm đến Mặt trận. Nhiều người dân, doanh nghiệp mặc dù đang gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh do hậu quả của dịch bệnh Covid-19 gây ra, nhưng với tấm lòng, với tinh thần của người con đất Việt cũng đã quyên góp, ủng hộ theo khả năng của mình.

“Sự đóng góp trực tiếp bằng tiền mặt tại UBTƯ MTTQ Việt Nam, hay thông qua hình thức chuyển khoản, nhắn tin và cả những những chuyến xe chở sữa, chở gạo, chở thực phẩm, nước rửa tay, khẩu trang… gửi đến Mặt trận và trực tiếp đến các bệnh viện như một sự tiếp sức, một niềm động viên lớn cho những người đang ngày đêm nỗ lực nơi tuyến đầu chống dịch. Đây sẽ là động lực, là quyết tâm chiến thắng cho toàn dân tộc trong những ngày tháng cam go này”, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ Hội Kỹ thuật điện tử

Trân trọng cảm ơn những tấm lòng đã gửi gắm niềm tin, niềm hy vọng chiến thắng đại dịch, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực mong muốn, thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ở trong và ngoài nước tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, tiếp tục ủng hộ và chung tay cùng Đảng, Chính phủ, MTTQ Việt Nam phòng, chống dịch Covid-19.

“Mỗi tấm lòng, mỗi nghĩa cử cao đẹp sẽ lan tỏa để mỗi người sẽ góp một phần nhỏ của mình vào công cuộc chống dịch. Hơn 95 triệu người Việt Nam cùng chung tay ủng hộ thì sẽ tiếp sức cho ngọn lửa quyết tâm chiến thắng của cả dân tộc”, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực bày tỏ.

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH MTV Sức sống xanh.

Cảm động trước những chia sẻ của Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực, ông Đặng Trần Hiếu, đại diện Quỹ Thiện nguyện Công ty Giza E&C cho biết, là một doanh nghiệp đề cao trách nhiệm với cộng đồng, Công ty thường xuyên đồng hành, ủng hộ các hoạt động thiện nguyện, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công ty đã kêu gọi sự ủng hộ của cán bộ, nhân viên Công ty trên toàn quốc và nhận được hưởng ứng nhiệt tình.

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ Công ty Cổ phần HaSha.
“Số tiền 200 triệu tuy nhỏ nhưng đây là tình cảm, là sự động viên, tin tưởng và đồng lòng của tất cả cán bộ, nhân viên Công ty Giza E&C mong muốn gửi tới UBTƯ MTTQ Việt Nam, để có thêm nguồn lực cùng Chính phủ, Bộ Y tế và các cơ quan liên quan trong phòng, chống đại dịch Covid-19”, ông Đặng Trần Hiếu nói.

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực tiếp nhận ủng hộ từ Công ty Yến sào Tuệ Minh.

Bà con đến ủng hộ tại UBTƯ MTTQ Việt Nam ngày 28/3.

Links bài viết trên Tạp chí Mặt Trận: http://tapchimattran.vn/thoi-su/dong-hanh-cung-nhung-nguoi-o-tuyen-dau-chong-dai-dich-covid19-34291.html

Phân loại